Chi bộ Văn phòng Thanh tra tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội Chi bộ Văn phòng. Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đăng ngày 20 - 03 - 2020

Sáng ngày 20/03/2020, tại Hội trường Thanh tra tỉnh Hưng Yên, Văn phòng Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội chi bộ Văn phòng nhiệm kì 2020-2022.

Tham dự Đại hội có các đồng chí Thường vụ Đảng uỷ, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Đảng uỷ viên - Bí thư chi bộ, các Trưởng phòng nghệp vụ và 11 đ/c đảng viên trong chi bộ.

Sau diễn văn khai mạc của đ/c Đỗ Văn Phóng - Bí thư chi bộ, Đại hội đã nghe dự thảo báo chính trị trình đại hội chi bộ văn phòng Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2019. Trong phần thảo luận tại Đại hội các đ/c đảng viên đã thẳng thắn, mạnh dạn phát biểu nhiều ý kiến có tính chất xây dựng xung quanh các vấn đề:

Thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, có phương hướng, giải pháp khắc phục những tồn tại, khuyết điểm qua công tác kiểm điểm, phê bình và tự phê bình, thực hiện Nghị quyết TWIV khoá XI, làm thế nào để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, mỗi đảng viên phải làm gì để nâng cao ý thức trách nhiệm bản thân trong việc thực hiện nghiêm các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy cơ quan, thực hiện nghiêm chỉnh Quy định về những điều đảng viên không được làm, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Đào Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy – Chánh Thanh tra tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đồng chí cũng nghiêm khắc chỉ ra những tồn tại mà chi bộ cần khắc phục trong thời gian tới, đồng chí đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác của chi bộ nhiệm kì mới, đó là: Công tác kiểm soát văn bản cần được tập trung, đẩy mạnh công tác đấu tranh tự phê bình và phê bình, tăng cường công tác xây dựng đảng, mỗi cán bộ đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lí luận chính trị, tu dưỡng rèn luyện đạo đức; tiếp tục làm tốt công tác tham mưu trên các lĩnh vực được phân công, Thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đại hội đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm các nội dung chính như sau:

- Được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh liên tục, được Đảng bộ Thanh tra tỉnh tặng giấy khen;

- Hàng năm, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có trên 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

- Văn phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được UBND tỉnh, Thanh tra Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen;

Đại hội đã bầu ra ban chi ủy gồm 03 đ/c:

1. Đ/c Đỗ Văn Phóng - Bí thư chi bộ;

2. Đ/c Cao Xuân Sơn - Phó bí thư chi bộ;

3. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương- Chi ủy viên.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội chi bộ Văn phòng Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2022